18+
  • Android
  • IOS
  • txt
  • qr
ra mat chinh thuc giftcode lu bo Su dinh cao cua game 3D pk

Cốt truyện

12/11/2015

  Game Đao Phong Vô Song lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Đến đời Hán Linh Đế, năm 184, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác, một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu. Sau đó là sự xuất hiện của ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi, cả ba người đều muốn dẹp loạn yên dân nên đã kết nghĩa với nhau ở vườn đào.
 Hàng loạt các cuộc khởi nghĩa và giao tranh nổ ra, và các thế lực dần dần xuất hiện. Trong đó phải kể đến 3 thế lực có “sức nặng” hơn cả. Đó là: Tây Thục - do Lưu Bị dẫn đầu. Nam Đông Ngô - do Tôn Quyền dẫn đầu. Quân triều đình - do Tào Tháo dẫn đầu.
  Kể từ đây, thế chân vạc được hình thành giữa ba nhà: Ngụy - Thục - Ngô. Và các cuộc chiến chính thức bắt đầu vào giai đoạn khốc liệt… Hàng loạt các tướng tài dần dần lộ diên như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Cam Ninh, Chu Du… đã tạo nên một thiên sử ca về thời kỳ Tam Quốc.
  Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai trò Chủ Tướng, chiêu mộ vô số những Tướng tài, lãnh đạo quân đội của mình, tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt, nhằm nhất thống Trung Nguyên, ghi tên mình vào lịch sử.
 Bạn cần hỗ trợ?