18+
  • Android
  • IOS
  • txt
  • qr
ra mat chinh thuc giftcode lu bo Su dinh cao cua game 3D pk

[ HƯỚNG DẪN ] - TẢI BẢN MINI CLIENT TRÊN PC VÀ CÀI ĐẶT PHÍM DI CHUYỂN.

25/01/2016

Để trải nghiệm game ĐAO PHONG VÔ SONG trên PC, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để cài đặt:
 I. Tải mini client và cài đặt:
1. Các bạn tải
 bản GIẢ LẬP PC về máy >>>TẠI ĐÂY<<<
 

2. Sau khi tải thành công, các bạn hãy chạy file “DaoPhongVoSong.exe” và chờ đợi trong quá trình game cập nhật (có thể mất vài phút).

3. Sau khi cập nhật thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào game.

 

II. Cài đặt các phím di chuyển và sử dụng kỹ năng
1. Cài đặt di chuyển:
- Khi tham gia vào các tính năng ĐỐI KHÁNG như Bang Chiến - Boss - Tỉ Võ hoặc tham gia vượt các loại phụ bản, để thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng kỹ năng tối ưu, BQT sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt các phím di chuyển và các phím sử dụng kỹ năng của nhân vật.

Click vào biểu tượng KEY SIMULATION để cài đặt di chuyển:

Bảng điều khiển hiện ra, để có thể di chuyển một cách chính xác, các bạn hãy giữ và kéo  tổ hợp phím được bôi đỏ vào CHÍNH GIỮA khu vực dùng để sử dụng cho việc di chuyển của nhân vật.

 

Sau khi cài đặt thành công, click SAVE để lưu cài đặt các phím di chuyển. Lần lượt là W-A-S-D tương ứng với Trên-Trái-Dưới-Phải:

Từ nay bạn đã có thể sử dụng tổ hợp phím W-A-S-D tương tứng để di chuyển: Lên-xuống-tiến-lùi một cách dễ dàng và thuận tiện
2. Cài đặt các phím kỹ năng của nhân vật
Chọn vào  KEY SMULATION → click vào từng kỹ năng, sau đó gán cho mỗi kỹ năng 1 phím  mà bạn mong muốn để tiện sử dụng (ở đây BQT gán cho các kỹ năng lần lượt là: I-J-Ctrl-L-M):

Sau khi cài đặt thành công, click SAVE để lưu lại cài đặt - từ nay bạn đã có thể di chuyển và sử dụng kỹ năng bằng các phím đã được cài đặt.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

 Bạn cần hỗ trợ?